Học sinh tham gia Hội Xuân huyện Vĩnh Hưng 2023

Ngày 09/01/2023, học sinh và giáo viên TPT Đội của trường tham giaChương trình Hội Xuân thiếu nhi huyện Vĩnh Hưng năm 2023 doTrung tâm Văn hóa Thông tin và Truyền thanh huyện Vĩnh Hưng phối hợp với Huyện đoàn, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức. Chương trình Hội Xuân đã diễn ra các hoạt động như: Viết thư pháp chúc xuân, Trang trí hoa Mai ngày tết, liên hoan trò chơi dân gian “Niềm vui ngày tết”, liên hoan Tài năng nghệ thuật… Những hoạt động thiết thực và ý nghĩa này đã giúp các em có ngày trải nghiệm đầy ý nghĩa. Kết thúc ngày hội với Trường ta đã đạt 03 giải nhì các phần thi:  Trang trí hoa Mai ngày tết, liên hoan trò chơi dân gian “Niềm vui ngày tết”, Tài năng nghệ thuật và giải Nhì toàn đoàn./.

Tin bài: Lê Đại Thành